ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล โคปา โด บราซิล คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [22-06-2022]

พุธ 22 มิ.ย. 2022 7:55 am

บอลวันนี้ [05:30] บาเฮีย vs แอธ.พาราเน่นเซ่ - ใครต่อรอง
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ว่ากันตามชื่อชั้นบาเฮียยังเป็นรอง เพราะเล่นในลีกที่ต่ำกว่าทีมเยือน เวลานี้ผลงานของเจ้าบ้านดูขึ้นๆลงๆ ผลงานตอนนี้ชนะกับแพ้เสียเป็นส่วนใหญ่ ล่าสุดเพิ่งแพ้คาบาให้กับชาเปโคเอนเซ่ 0-1 วันนี้รับมือแอธ. พาราเน่นเซ่ ที่มาจากลีกสูงสุด ฟอร์มช่วงหลังจัดว่าค่อนดี ไม่แพ้ใครเลยตลอด 5 เกมที่ผ่านมา มองว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสี เพราะผลงานในบ้าของบาเฮียก็เก็บชัยชนะได้ 4 จาก 5 เกมล่าสุดในฐานะเจ้าบ้าน แต่ทาง แอธ.พาราเน่นเซ่ ก็ไม่แพ้เกมเยือนมา 4 เกมต่อเนื่อง บอลถ้วยแบบนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถึงรายการนี้จะเล่นกันแบบเหย้าเยือน แล้วืางบาเฮียหวังที่จะเอาชนะก่อน แต่ขอลุ้นแอธ.พาราเน่นเซ่ ไม่แพ้เอาไว้ก่อนดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แอธ.พาราเน่นเซ่

บอลวันนี้ [06:00] ฟอร์ตาเลซ่า vs เซอารา - ฟอร์ตาเลซ่า ต่อ ปป. -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ฟอร์ตาเลเซ่ดูดีกว่าในแง่ของการเก็บชัยชนะ เพราะช่วงนี้เซอาราหนักไปทางเเสมอ แล้วรอบบนี้เป้นการเจอกันแบบหย้า-เยือน การที่ฟอร์ตาเลซ่าลงเล่นในบ้านก็คงหวังที่จะเอาชนะให้ได้ก่อน เกมในบ้านช่วงนี้ก็ถือว่าเล่นได้ดีพอสมควร แม้ว่าทีมเยือนก็เหนียวแน่นสำหรับเกมนอกบ้าน แล้วเล่นในระดับซีรี่ส์ เอ ด้วยกัน ทรงบอลก็น่าจะสูสี แต่เจอกันในรอบ 5 เกมหลังสุดทุกรายการเป็นเซอาราทำได้ดีกว่า เพราะเอาชนะ 2 และเสมอกันไปอีก 3 เกม จากฟอร์หลังที่ผ่านมาก็น่าจะกินกันยากอีกเกม วันนี้เชียร์เซอารเอาไว้ก่อน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เซอารา

บอลวันนี้ [07:30] แอต.มิไนโร่ vs ฟลาเมงโก - แอต.มิไนโร่ ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทั้งสองทีมนี้ เพิ่งจะอัดกันมาในเกมลีก และก็เป็นทาง แอต.มิไนโร่ ที่เอาชนะไปได้ 2-0 กลับมาเจอกันอีกครั้ง สถานการณ์แบบเดิมแทบทุกอย่าง เปลี่ยนไปก็แค่เป็นเกมบอลถ้วย ซึ่งมองดูแล้วโอกาสที่ แอต.มิไนโร่ จะเอาชนะซ้ำได้อีก มีความเป็นไปได้มาก แม้ฟอร์มการเล่นโดยรวมช่วงหลัง จะไม่ได้ดีอะไรนักหนา ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 แต่ถ้าเทียบกับทาง ฟลาเมงโก ดูแล้วอาการหนักกว่าเยอะ ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 ทีมมีความมั่นใจที่แตกต่างกันแน่นอน วางใส่ต่อ แอต.มิไนโร่ โชว์อีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แอต.มิไนโร่

บอลวันนี้ [07:30] โครินเธี่ยนส์ vs ซานโต๊ส - โครินเธี่ยนส์ ต่อ 0.5 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าพูดถึงเรื่องของชื่อชั้นทีม เชื่อว่าเกมคู่นี้ มีความสูสีกันมาก แต่ถ้าพูดถึงเรื่องของผลงาน มีความแตกต่างกันอยู่ พอสมควรในช่วงนี้ โดยทางเจ้าบ้าน โครินเธี่ยนส์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ส่วนทางทีมเยือน ซานโต๊ส ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 4 ทีมนึงก็ชนะบ่อยน่าต่อ ทีมนึงก็แพ้ยากน่ารอง แต่ด้วยเป็นเกมในบ้านของทาง โครินเธี่ยนส์ เลยให้ภาษีมีโอกาสที่จะเก็บชัยชนะได้มากกว่า เพราะมักทำได้ดีเป็นพิเศษ 15 เกม ชนะ 11 เสมอ 4 ดีพอที่จะวางใส่ต่อแล้วไปรอลุ้นกัน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โครินเธี่ยนส์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป