ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [22-06-2022]

พุธ 22 มิ.ย. 2022 7:55 am

บอลวันนี้ [22:00] คูพีเอส vs AC อูลู - คูพีเอส ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คูพีเอส จ่าฝูงของตารางเกมล่าสุดพลาดท่าบุกไปแพ้ฮอนก้า 2-0 แพ้นัดแรกในซีซั่นอย่างไรก็ตามภาพรวมผลงานจัดว่าแกร่งเพราะ 11 นัดที่ผ่านมาชนะ 8 เสมอ 2 แพ้ 1 ยิงไป 17 ประตูเสียแค่ 7 ประตู ขึ้นแท่นทีมทำตังค์สูงสุดในลีกอีกด้วย วันนี้เฝ้าบ้านรับการมาเยือน เอซี อูลู ทีมอันดับ 4 ที่กำลังฟอร์มร้อนแรงไม่แพ้กัน ชนะมา 4 จาก 5 นัดหลังสุดในลีกกินเต็มทุกเกมอีกด้วย เรียกได้ว่านาทีนี้ลงทุนแล้วคุ้มค่า แต่อย่างไรก็ตามคูพีเอสกับเอซี อูลู เจอกันไม่ว่าที่ไหนเมื่อไหร่ คูพีเอส ผูกปีชนะมาตลอด 7 เกมหลังชนะรวด แถมเป็นการชนะเกมศูนย์ถึง 6 เกมอีกต่าง ดังนั้นด้วยความที่ คูพีเอส เฝ้าบ้านแถมเพิ่งแพ้มานัดล่าสุด เชื่อว่าน่าจะแก้ตัวบดเอาชนะไปได้ ซึ่งก็จะทำให้รักษาสถิติไม่แพ้ใครในบ้านต่อไป สกอร์ที่คาด : 2-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง คูพีเอส

บอลวันนี้ [22:00] VPS วาซาน vs ฮอนก้า - ฮอนก้า ต่อ 0/0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว 10 นัด ผลปรากฏว่า VPS วาซาน เก็บไป 13 คะแนน รั้งอันดับที่ 8 ส่วนคู่แข่งในวันนี้ ฮอนก้า เก็บไป 20 คะแนน รั้งอันดับที่ 3 เทียบจากอันดับตาราง ยกให้ ฮอนก้าเหนือกว่า แต่อย่างไรก็ตาม ฮอนก้ามาเยือนก็มองว่าไม่ง่ายที่จะสอยชนะได้ แม้ว่า ฮอนก้าจะมีฟอร์มที่ดีก็ตาม ซึ่ง ชนะ 2นัดหลัง แต่ประเด็นคือเจ้าบ้านอย่าง VPS วาซานช่วงนี้ฟอร์มดี ฟอร์มแกร่ง เพราะในรอบ 4 นัดหลังสุด VPS วาซานไม่แพ้ จากการชนะ3 เสมอ 1 เกมนี้จึงไม่แปลกที่ VPS วาซานจะไม่แพ้ น่าจะเสมอกันไปในท้ายที่สุด สกอร์ที่คาด เสมอกัน 1-1 เชียร์VPS วาซานได้เลย เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง VPS วาซาน

บอลวันนี้ [22:00] อินเตอร์ ตูร์คู vs ลาห์ติ - อินเตอร์ ตูร์คู ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว 11 นัด ผลปรากฏว่า อินเตอร์ ตูร์คู เก็บไป 15 คะแนน รั้งอันดับที่ 5 ส่วนด้าน ลาห์ติ เก็บไป 9 คะแนน รั้งอันดับที่ 10 เทียบจากตรงนี้อินเตอร์ ตูร์คูเหนือกว่าแน่นอน บวกกับเล่นในบ้าน มุมชนะย่อมเยอะกว่า บวกกับฟอร์มในบ้านก็ไม่แพ้ 3 นัดติด มองแล้ว ลาห์ติมาเยือนเจองของยาก และหากดุฟอร์มเกมเยือนในลีกของ ลาห์ติช่วงนี้ก้ไม่ดีด้วย ซึ่ง 3 นัดเยือนหลังในลีก เสมอ1 แพ้ 2 มองแล้วไม่น่ารอด ดังนั้นฟันธง อินเตอร์ ตูร์คูในบ้านชนะได้สกอร์ที่คาด1-0 หรือ2-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อินเตอร์ ตูร์คู

บอลวันนี้ [23:00] IFK มารีฮามน์ vs HJK เฮลซิงกิ - HJK เฮลซิงกิ ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มารีฮามน์ เจ้าบ้านผลงานย่ำแย่ 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 5 ยิงได้ 8 เสีย 16 ประตู รั้งรองบ๊วยของตารางคะแนน ล่าสุดบุกไปแพ้ฮาก้า 3-2 แพ้ในลีกมา 4 นัดติดต่อกันแล้ว แถมขาดทุนผลประกอบการทุกเกมอีกต่างหาก วันนี้เปิดบ้านรับการมาเยือนของเฮลซิงกิรองจ่าฝูงที่ลงเตะ 12 นัด ชนะ 8 เสมอ 2 แพ้ 2 ผลงานดีกว่าชัดเจน อีกทั้งสถิติพบกันมา 10 เกมหลังสุด เฮลซิงกิ ชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 แพ้ทางกันสิ้นเชิง และต่อให้ต้องเป็นฝ่ายมาเยือน แต่ปรากฎว่าการมาเล่นที่นี่ เฮลซิงกิ บุกมาเก็บสามคะแนนได้ 4 ปี ติดต่อกันแล้วดังนั้นเรตเปิดมาวันนี้แนะนำจับต่อสถานเดียว สกอร์ที่คาด : 0-3 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง HJK เฮลซิงกิ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป