ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก คัดทีมน่าเชียร์ 5 คู่ [14-10-2021]

พฤหัสฯ. 14 ต.ค. 2021 6:50 am

บอลวันนี้ [03:00] โบลิเวีย vs ปารากวัย - โบลิเวีย ต่อ ปป. -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ชื่อชั้นอาจจะไม่ได้สูงกว่าปารากวัย แต่เรื่องของเกมในบ้านสำหรับโบลิเวียมักจะได้เปรียบเรื่องสภาพภูมิประเทศที่อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล ทำให้อากาศค่อนข้างเบาบาง ใครที่ไม่คุ้นชินก็มักจะเจอปัญหา ไม่เชื่อถามเปรูในเกมล่าสุดที่โดนโบลิเวียเฆี่ยนไป 1-0 เวลานี้ทีมเยือนผลงานไม่ค่อยดีนัก แม้ว่าเส้นทางลุ้นเข้ารอบยังพอป็นไปได้ แต่การชนะหนเดียวจาก 5เกมที่ผ่านมา รวมไปถึงการมาเยือนที่นี่ 5 ครั้งหลังสุดเป็นโบลิเวียที่เอาชนะได้ 4 เกม ก็ชัดเจนว่าวันนี้ทำไมเจ้าบ้านถึงดูเป็นต่อตามระเบียบ แม้ว่าโอกาสเข้ารอบสุดท้ายมีไม่เยอะเพราะยังอยู่ที่ 9 หรือรองบ๊วยของทวีป แต่เกมในบ้านอย่างที่บอกชอบข่มทีมเยือน วันนี้ลุ้นโบลิเวียเฉือนเอาชนะอีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โบลิเวีย

บอลวันนี้ [04:00] โคลอมเบีย vs เอกวาดอร์ - โคลอมเบีย ต่อ 0.5/1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังไงก็ต้องประคองตัวเพื่อเข้ารอบสุดท้ายให้ได้ แม้ว่าช่วนี้ผลงานออกไปทางแย่เลย จากการชนะ 1 เสมอ 4 จาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้รับการมาเยือนขอวเอกวาดอร์ ก็มองว่าไม่หมูเท่าไหร่ ถึงทีมเยือนผลงานอาจจะกระท่อนกระแท่นไปบ้าง แต่มาตรฐานก็ถือว่าเป็นทีมอันดับต้นๆของทวีปเช่นกัน เรื่องทีมเวิร์กให้พอกันสำหรับคู่นี้ แม้ว่าการเจอกันมาจะเป็นโคลอมเบียที่ทำได้ดีกว่า แต่ความร้อนแรงจากศึก โคปา อเมริกา ก็หายไปดื้ๆ ทั้งที่มีตัวเก่งอย่าง หลุบส์ ดิอาซ, ราดาเมล ฟัลเกา, ดูวาน ซาปาต้า, โรเจอร์ มาร์ติเนซ และ ฮวน ควินเตโร่ เกมนี้โอกาสเสมอยังเยอะกว่าผลอื่นๆ ขอเชียร์เอกวาดอร์มีแต้มกลับบ้านดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอกวาดอร์

บอลวันนี้ [06:30] อาร์เจนติน่า vs เปรู - อาร์เจนติน่า ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังเป็นต่อเยอะสำหรับอาร์เจนติน่า ช่วงนี้ก็ยังโชว์ฟอร์มสมราคาแชมป์ทวีปอเมริกาใต้ทีมล่าสุด เก็บชัยชนะไป 4 เสมอ 1 จาก 5 เกม วันนี้รับการมาเยือนของเปรูที่เพิ่งออกไปแพ้โบลิเวีย 1-0 เกมนี้คงลุ้นลำบาก ตอนนี้ทีม "ฟ้าขาว" หวังทำแต้มไล่จี้คู่แค้นอย่างบราซิลที่ยืนเป็นที่ 1 ของตาราง โดยมีคะแนนนำห่างพวกเขาที่ 6 คะแนน ขุมกำลังชุดนี้ก็ยังเป็นชุดที่คว้าแชมป์ โคปา อเมริกา เป็นหลัก อย่าง ลิโอเนล เมสซี่, เลาตาโร่ มาร์ติเนซ, โจวานนี่ โล เซลโซ่, อังเคล ดิ มาเรีย เกมในบ้านยังตามเชียร์ได้ตลอด เกมนี้มั่นใจจะเก็บชัยชนะได้ต่อไปอีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อาร์เจนติน่า

บอลวันนี้ [07:00] ชิลี vs เวเนซูเอล่า - ชิลี ต่อ 1/1.5 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เปิดบ้านเอาชนะปารากวัยได้ในเกมล่าสุดก็อาจจะเพิ่มความมั่นใจได้หน่อยสำหรับชิลี แต่ผลงานภาพรวมๆยังถือว่าแย่ วันนี้เจอกับเวเนซุเอล่าที่ล่าสุดก็เอาชนะเอกวาดอร์มาได้ คงมีความมั่นใจไม่น้อย แต่บอลคู่นี้เท่าที่เจอกันมาก็ยังออกไปทางบ้านใครบ้านมันมากกว่า นี่ก็เป็นชิลีที่เปิดบ้านเอาชนะพวกเขามา 3 เกมต่อเนื่องแล้ว วันนี้ยังคงต้องการ 3 คะแนนเพื่อโอกาสเข้ารอบสุดท้ายคะแนน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้าถิ่นที่จะพลาดไม่ได้กับอีก 7 เกมที่เหลือในมือ วันนี้ขอลุ้นพวกเขาตามสถิติเดิมๆต่อไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชิลี

บอลวันนี้ [07:30] บราซิล vs อุรุกวัย - บราซิล ต่อ 1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เครื่องสะดุดด้วยการออกไปเสมอกับโคลอมเบีย 0-0 วันนี้กลับมาเล่นในบ้านก็ถือว่าได้ลุ้น เพราะเจอกับอุรุกวัยที่เพิ่งออกไปโดนอาร์เจนติน่ายำเละ 3-0 ค่อนข้างมีปัญหาเมื่อเจอกับทีมใหญ่สำหรับอุรุกวัย แต่ผลงานโดยภาพรวมก็ยังเล่นได้ค่อนข้างดี ติดตรงที่การเจอกันระยะหลังยังเป็นบราซิลที่กินขาด นัดแรกทีม "แซมบ้า" ออกไปเอาชนะมาได้ 0-2 เกมนี้ก็ตั้งเป้าเก็บ 3 คะแนนเพื่อรักษาอันดับที่ 1 และระยะห่างเรื่องของคะแนนเอาไว้ เชื่อว่าเกมนี้จัดเต็มทั้งคู่ แต่ด้วยขุมกำลังของเจ้าถิ่นที่ยังดีกว่า เกมในบ้านแข็งแกร่งอยู่แล้ว วันนี้น่าจะเอาชนะไปได้เหมือนเดิม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บราซิล
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป