ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่ย์ เอ คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [14-10-2021]

พฤหัสฯ. 14 ต.ค. 2021 6:49 am

บอลวันนี้ [05:00] คูอิเอบา vs สปอร์ต เรซิเฟ - คูอิเอบา ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คูอิเอบา มีผลชนะงานฟอร์ม แพ้เพียงแค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 9 นัดหลังสุด โดยรวม มองว่าแพ้ยาก บวกกับเล่นในบ้าน ดูทรงแล้ว มีลุ้นไม่แพ้หรือชนะได้เช่นกัน ส่วนด้าน สปอร์ต เรซิเฟ ช่วงนี้ฟอร์มดี โดยรสามารถเก็บชัยชนะรวดมาแล้ว 3 นัดติด แต่เกมเยือน ยังไม่ค่อยเวิร์ค ไว้ใจได้ยาก เพราะ ออกนอกบ้าน 4 นัดหลังสุด ไม่ชนะ 3 นัด จากการ ชนะ1 เสมอ 1 แพ้ 2 มองแล้วมาเยือนเสียเปรียบ บดกันไปมา เจ้าบ้านคูอิเอบา น่าจะมีภาษีทีดีกว่า เบียดชนะได้ในท้ายที่สุด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง คูอิเอบา

บอลวันนี้ [05:00] เซา เปาโล vs เซอารา - เซา เปาโล ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เซา เปาโล เกมนี้ดูเหนือกว่าแน่ๆเพราะเล่นในบ้าน แต่ช่วงนี้ เซา เปาโลคือทีมจอมเสมอ เพราะ เสมอรวดมาแล้ว 5 นัดติด แน่นอนว่าแม้ว่าจะไม่แพ้เลย แต่ก็ไม่ชนะเลย ดูทรงแล้วไว้ใจได้ยาก ว่าจะเก็บชัยชนะได้หรือไม่ ขณะที่เซอารา ฟอร์ม โดยรวม อาจจะไม่ดี มีผลชนะต่ำ แต่ช่วง 4 นัดหลังสุด ไม่แพ้ 3 นัด มองแล้ว มาเยือนมีลุ้นยื้อ เก็บแต้มได้ บวกกับสถิติพบกัน 4 นัดหลัง เสมอกันรวด เกมนี้จึงขอลุ้นเซอาราดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เซอารา
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป