ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก (23.00) คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [22-07-2021]

พฤหัสฯ. 22 ก.ค. 2021 8:29 am

บอลวันนี้ [23:00] โมลด์ vs เซอร์เว็ตเต้ - โมลด์ 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คงต้องยอมรับว่าเกมนี้ เป็นทาง โมลด์ ตัวแทนจาก นอร์เวย์ ที่ดูเหนือกว่าค่อนข้างมาก โดยเฉพาะการลงเล่นในบ้าน ถือว่าเป็นจุดแข็งหลักประจำทีม เก็บชัยชนะค่อนข้างต่อเนื่อง 7 เกมลีกพิสูจน์ได้ ชนะ 6 แพ้ 1 เชื่อขนมกินได้เลย ในขณะที่ เซอร์เว็ตเต้ ตัวแทนจาก สวิตเซอร์แลนด์ มาแบบเป็นรองหลายด้าน ผลงานช่วงอุ่นเครื่องก็ทำได้ไม่ดี 4 เกม เสมอ 2 แพ้ 2 ลีกหลักก็ยังไม่ได้เปิดฤดูกาลใหม่ แถมการลงเล่นนอกบ้านแบบนี้ คงหวังทีเด็ดได้ยากมากๆ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะด้วยราคาไหน ยังไงก็ต้องวางใส่ต่อ โมลด์ สถานเดียว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โมลด์

บอลวันนี้ [23:45] ฮัมมาร์บี้ vs มาริบอร์ - ฮัมมาร์บี้ ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เอาจริงๆก็อยู่ในผลงานที่ดีทั้งคู่เลยตอนนี้ แล้วก็เป็นีทมระดับท็อปของประเทศตัวเอง เรื่องประสบการณ์ในเวทุยุโรปให้มาริบอร์ดีกว่า เพราะเข้าไปถึงรอบลึกของถ้วยใหญ่อย่าง ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก มาแล้ว แม้ว่าซีซั่นนี้จะได้เล่นในรายการนี้ก็ตาม แต่ช่วงนี้ฮัมมาร์บี้ทีมจากสวีเดน เล่นในลีกได้ยอดเยี่ยม ดูฟอร์มจาก 5 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 1 เกม มองว่าคู่นี้น่าจะเป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมัน ไม่แน่จริงเกมนี้ฮัมมาร์บี้ก็คงไม่ถูกยกให้เป็นต่อพอสมควร เกมนี้น่าจะเป็นฝ่ายเบียดเอาชนะได้ก่อน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮัมมาร์บี้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป