ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก (02.00) คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [22-07-2021]

พฤหัสฯ. 22 ก.ค. 2021 8:29 am

บอลวันนี้ [02:00] ดันดอล์ก vs FCI เลวาเดีย - ดันดอล์ก 1-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เมื่อ 3 ปีก่อน คู่นี้เคยเจอกันมา ในศึก ยูโรป้าลีก ปรากฏว่าเป็นทาง ดันดอล์ก ที่เอาชนะได้ทั้งไปและกลับ 2-1, 1-0 ซึ่งมาตอนนี้ ดันดอล์ก ยังอยู่ในทรงบอลที่ดี ในรายการนี้รอบก่อน ก็สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ ทั้งไปและกลับ ในเกมลีกก็ยังทำได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าทาง เลวาเดีย มีพัฒนาการทีมที่ดีเช่นกัน ในรายการนี้รอบก่อน เอาชนะคู่แข่งในบ้าน ก่อนบุกไปยันเสมอได้ และในเกมลีกก็ยังทำได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน เมื่อสถานการณ์ปัจจุบัน มันเป็นเช่นนี้ จากราคาที่เปิดออกมา ถือว่าค่อนข้างแพง ขอเลือกข้างสวนรอง เลวาเดีย ดีกว่า มีลุ้นกินราคาได้ไม่ยาก ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง FCI เลวาเดีย

บอลวันนี้ [02:00] วาลูร์ เรย์ยาวิค vs โบโด กลิมท์ - โบโด กลิมท์ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
วาลูร์ เรย์ยาวิค จากลีกไอซ์แลนด์ ผลงานช่วงนี้ต้องบอกว่าอยู่ในระดับที่แย่ เพราะ มีผลพ่ายแพ้รวดมาแล้ว 3 นัดติดต่อกัน ชนิดที่ เกมรับโดนยิง 2 ประตูขึ้น จากตรงนี้ทำให้มองว่าช่วงนี้ลุ้นยาก ขณะที่ โบโด กลิมท์ทีมจากลีกนอร์เวย์ ผลงานช่วงนี้ก็ไม่ได้ต่างกันมานัก ล่าสุดบุกเสมอ ชาร์ปบอร์ก 2-2 ฟอร์มโดยรวมก็ไว้ใจได้ยาก ไม่ชนะมาแล้ว 5 นัดรวดทุกรายการ จากการ เสมอ2 แพ้ 3 และนอกบ้านก็ไม่ชนะมา 5 นัดรวด เทียบกันแล้ว หวังผลชนะยากทั้งคู่ น่าจะกินกันยาก มุมเสมอสูงสุด ลุ้นวาลูร์ เรย์ยาวิคในบ้าไว้ก่อนดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วาลูร์ เรย์ยาวิค

บอลวันนี้ [02:00] ดริต้า vs เฟเยนูร์ด - เฟเยนูร์ด ต่อ 1/1.5 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มองว่ายังเหนือกว่าเยอะ แม้ว่าจะเป็นฝ่ายมาเยือนสำหรับเฟเยนูร์ดฯ ทีมดังจากเนเธอร์แลนด์ คืนนี้มาเจอกับดริต้า ตัวแทนจากประทศโคโซโว ชาติน้องใหม่ของทวีปยุโรปที่เพิ่งบรรจุเข้ามาในยูฟ่าได้ไม่กี่ปี ประสบการณ์ก็เลยไม่เยอะนัก เรียกว่าใหม่ๆเลยก็ว่าได้ เรื่องผลงานอาจจะดี แต่ก็ดีตามสภาพมาตรฐานที่เป็น แตกต่างกับทีมเยือนยที่แกร่งกว่าทั้งระบบ ชั้นบอล แล้วตัวผู้เล่น เน้นเอาชนะวันนี้ยังมองว่าเฟเยนูร์ดฯมีค่อนข้าง เกมนี้ตามลุ้นพวกเขาไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เฟเยนูร์ด

บอลวันนี้ [02:00] FH ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ vs โรเซนบอร์ก - โรเซนบอร์ก ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
FH ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ เป็นทีมชั้นนำของไอซ์แลนด์ แต่คืนนี้ต้องรับทีมดังจากนอร์เวย์อย่างโรเซนบอร์ก แถมประสบการณ์ในเวทีบอลถ้วยสโมสรยุโรปก็จัดว่าเยอะมาก แต่ช่วงนี้ผลงานเจ้าบ้านถือว่าเล่นได้ดี เพราะกลพบมาเอาชนะ 3 เกม แต่ทีมเยือนก็เรียกความมั่นใจในเกมลีกของตัวเองด้วยการเอาชนะมา 2 เกม ไม่แพ้มา 4 เกมติด ซึ่งก็ยังเชื่อมือโรเซนบอร์กมากกว่า ทีเด็ดจาก คาร์โล โฮลเซ่, ดิโล่ อิสลาโมวิช และ ราสมุส ไวเดสไฮม์ น่าจะพาทีมบุกมาเอาชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โรเซนบอร์ก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป