ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 7 คู่ [21-07-2021]

พุธ 21 ก.ค. 2021 8:16 am

บอลวันนี้ [21:00] ไครัต อัลมาตี้ vs เซอร์เวน่า ซเวซด้า - เซอร์เวน่า ซเวซด้า 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถึงแม้ว่าตามชั้นทีม ทรงบอล ประสบการณ์แล้ว จะเป็นทาง เซอร์เวน่า ซเวซด้า ที่มีความเหนือกว่าอย่างชัดเจน เพียงแต่พวกเขา เพิ่งจะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ ไปได้แค่ 1 เกม ซึ่งก็ทำได้แค่ประเดิมเสมอคาบ้าน 0-0 มันอาจบ่งบอกถึงความพร้อม ที่ยังไม่มีเต็มที่นัก ออกมาเยือนเกมนี้ จึงไม่ใช่งานง่ายๆ ประกอบกับทาง ไครัต อัลมาตี้ ลงเล่นในรายการนี้รอบก่อน ก็ผ่านด่าน มัคคาบี้ ไฮฟา มาได้ โดยเฉพาะการเอาชนะในบ้าน 2-0 ในเกมลีกก็แข่งขันมาได้พักใหญ่แล้ว ซึ่งก็ทำได้ดีซะด้วย เมื่อเป็นเช่นนี้ ขอเลือกที่จะวัดสวนรอง ไครัต อัลมาตี้ ไว้ก่อนดีกว่า มองดูแล้ว ไม่ได้ลุ้นแค่หน้าเสมอไม่แพ้ แต่มีดีพอ ที่จะเอาชนะได้เลยด้วยซ้ำไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ไครัต อัลมาตี้

บอลวันนี้ [00:00] มัลโม่ FF vs HJK เฮลซิงกิ - มัลโม่ FF 1+10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยอมรับว่าเกมนี้ เป็นทาง มัลโม่ จาก สวีเดน ที่ดูดีมีความเหลื่อมล้ำมากกว่า โดยเฉพาะการลงเล่นในบ้าน ค่อนข้างไว้เนื้อเชื่อใจได้ 10 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่มาติดราคาที่เปิดออกมา ค่อนข้างสูงเกินไป เพราะทาง HJK เฮลซิงกิ จาก ฟินแลนด์ นั้น ก็ไม่ใช่ธรรมดา พวกเขาดูเป็นรองก็จริง แต่ก็ไม่ได้มากมายก่ายกองนัก และผลงานก่อนเกมนี้ก็ทำได้ค่อนข้างดี ไม่เว้นแม้การลงเล่นนอกบ้าน 10 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 ฉะนั้นเอามาเปรียบเทียบกัน ในเรื่องของการลงทุน ดูจะเป็นทาง HJK เฮลซิงกิ ที่น่าติดตามมากกว่า โอกาสที่จะถึงขั้นแพ้ขาดมีน้อยมาก สวนรองไว้ก่อนปลอดภัยที่สุด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง HJK เฮลซิงกิ

บอลวันนี้ [01:00] มูรา vs ลูโดโกเรตส์ - ลูโดโกเรตส์ 0.25+10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เห็นผลงานของ มูรา ยังแปลกใจว่า ผ่านเข้ารอบมาได้อย่างไร เพราะตอนอุ่นเครื่องทำได้ไม่ดีเลย แต่พอลงเล่นในรายการนี้ กลับเอาชนะคู่แข่งได้ทั้งไปและกลับ ก่อนไปแพ้ยับในเกมลีกอีกครั้ง แต่ถึงอย่างไรก็ตาม มารอบนี้เจอของหนักขึ้นเยอะ โอกาสที่จะทำเซอร์ไพรส์แทบเป็นไปไม่ได้ ด้วยคู่แข่งอย่าง ลูโดโกเรตส์ มีประสบการณ์ในเวทียุโรปมายาวนาน ชื่อชั้นทีม ตัวผู้เล่น ทรงบอล ก็แข็งแกร่งกว่า ในรายการนี้รอบก่อน ก็เอาชนะคู่แข่งได้ทั้งไปและกลับ เพราะฉะนั้นแล้ว จึงขอเลือกที่จะยึดถือ ความเหนือกว่าของทาง ลูโดโกเรตส์ ไว้ก่อน ประกอบกับราคาที่เปิดออกมา ขอเพียงแค่เอาชนะให้ได้ ก็มีเฮกินเต็มแล้วเช่นนี้ ก็ยิ่งสมควรต้องติดตาม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลูโดโกเรตส์

บอลวันนี้ [01:30] สโลวาน บราติสลาว่า vs ยัง บอยส์ - ยัง บอยส์ 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อันที่จริง สโลวาน บราติสลาว่า เป็นทีมที่มาร่วมรายการระดับนี้ อยู่เป็นประจำ แต่พวกเขาก็มักจะสะดุดตกรอบ ไปอย่างรวดเร็ว แต่มาครั้งนี้รอบก่อน ทำได้ดีจนผ่านด่าน แชมร็อค โรเวอร์ส มาได้ แต่ทว่ารอบนี้มาเจอทีมอย่าง ยัง บอยส์ ดูจะเป็นงานยาก แต่ยังมีโอกาสลุ้นได้ โดยเฉพาะเกมในบ้านเช่นนี้ ต้องทำให้ดีที่สุด เหตุเพราะทาง ยัง บอยส์ นั้น จุดแข็งที่สุดคือเกมในบ้าน แต่ในเกมเยือนแล้ว พวกเขายังแพ้ให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ที่สำคัญก่อนหน้านี้ มีแต่เกมอุ่นเครื่องให้เล่น บางทีอาจจะยังไม่ลงตัวก็เป็นได้ ฉะนั้นจากราคาที่เปิดออกมา ขอเลือกที่จะสวนรอง สโลวาน บราติสลาว่า เพราะมั่นใจว่าดีพอที่จะไม่แพ้ได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สโลวาน บราติสลาว่า

บอลวันนี้ [02:00] PSV ไอนด์โฮเฟ่น vs กาลาตาซาราย - PSV ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ 0.5/1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คู่นี้น่าจะได้กอดคอกันไปเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม แต่วันนี้ต้องมาดวลกันเพื่อสิทธิ์นั้นก็ถือว่าน่าเสียดาย เพราะ PSV ไอนด์โฮเฟ่นคือยักษ์ใหญ่ของเนเธอร์แลนด์ ส่วนกาลาตาซารายก็เป็นระดับบิ๊กของตุรกี จากกผลงานที่ผ่านมาก็เล่นเกมอุ่นเครื่องเพื่อเตรียมความพร้อม แต่เล่นในบ้านก็ให้ PSV ไอนด์โฮเฟ่น ดูได้เปรียบมากกว่านิดหน่อย เพราะเจอกันมา 7 ครั้งยังเป็น PSV ไอนด์โฮเฟ่น ทำได้ดีกว่า มองในฐานะเจ้าถิ่น 4 เกมก็เอาชนะได้หมดเลย วันนี้ขอเชียร์เจ้าบ้านเหมือนเดิม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง PSV ไอนด์โฮเฟ่น

บอลวันนี้ [02:00] โอลิมเปียกอส vs เนฟชี บากู - โอลิมเปียกอส ต่อ 1.5/2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ชื่นชั้นและประสบการณ์ของโอลิมเปียกอสต้องบอกว่าแน่นปึ้ก แม้ว่าทีมเยือนอย่าง เนฟชี บากู จากอาเซอร์ไบจานก็สั่งสมประสบการณ์มากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่าคืนนี้ยังเป็นรองอยู่ ช่วงนี้เตะเกมอุ่นเครื่องมาโดยตลอด ก็เก็บชัยชนะได้หมดเลยในรอบ 5 เกมที่ผ่านมา ขุมกำลังยังมี มาติเยอ วัลบูเอน่า, ยันน์ เอ็มวีล่า, มาดี้ กามาร่า เลยยังมั่นใจเจ้าถิ่นว่าน่าเป็นฝ่ายกุมชัยชนะไปได้ก่อน เผลอๆอาจจะเอาชนะแบบขาดลอยด้วยซ้ำไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โอลิมเปียกอส

บอลวันนี้ [02:00] ลีเกีย วอร์สซอว์ vs โฟลร่า ทาลลิน - ลีเกีย วอร์สซอว์ ต่อ 1.5/2 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ต้องยอมรับว่าเกรดบอลของ ลีเกีย วอร์สซอว์ ดีกว่า แม้ว่าเกมลีกนัดล่าสุดเพิ่งแพ้มา แต่ในบอลถ้วยยุโรปรอบก่อนหน้านี้ผ่าน โบโด กลิมท์ ของนอร์เวย์ด้วยสกอร์รวม 5-2 คืนนี้เจอกับ โฟลร่า ทาลลิน ตัวแทนจากเอสโตเนีย ที่ผลงานถือว่าใช้ได้ทีเดียว แต่เกมนี้เล่นในบ้านก็น่าจะเข้าทาง ลีเกีย วอร์สซอว์ มากกว่า แล้วนี่เป็นเกมแรกของรอบนี้ก็อยากเอาชนะก่อนเพื่อชิงความได้เปรียบ ซึ่งยังมั่นใจเจ้าถิ่นที่ประสบการณ์เยอะ เกมในบ้านดี วันนี้ลุ้นพวกเขาเก็บชัยชนะได้ก่อนดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลีเกีย วอร์สซอว์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป