ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน ศุกร์ 05 มิ.ย. 2020 3:19 am

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: พุธ 08 เม.ย. 2020 7:51 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 5899
บอลวันนี้ [05:00] เดปอร์ติโว ลาส ซาบานาส vs จาลาปา - เดปอร์ติโว ลาส ซาบานาส ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เดปอร์ติโว ลาส ซาบานาส มีผลงานหวังผลชนะยากสุดๆ เนื่องจาก ในรอบ 12 นัดหลังสุด ไม่ชนะถึง 11 นัด เปอร์เซนต์จ่ำมากๆ จากการที่ ชนะ1 เสมอ4 แพ้7 ส่วนใหญ่ก็หนักไปทางแพ้แบบนี้ด้วย คงยากที่จะมีผลชนะได้ วันนี้เล่นในบ้านก็จริง แต่ทว่าเฝ้ารัง 8 นัดหลังก็มีผลชนะแค่ 1 นัด เสมอ 3 แพ้ 4 จากตรงนี้ มองแล้ว จาลาปาทีมเยือนมีลุ้นเก็บแต้มได้สูงมากๆ เผลอๆ มีลุ้นสอยชนะได้ด้วยซ้ำ ฟอร์มช่วงนี้ของ จาลาปา ก็มีผลชนะ 2 จาก 2 นัดหลังสุด เจอกันล่าสุด จาลาปาก็เป็นฝ้ายชนะได้ ดังนั้นลุ้น ทีมเยือนจาลาปาดีกว่า ไม่เสมอก็สอยชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  จาลาปา

บอลวันนี้ [05:30] มานากัว เอฟซี vs เดปอร์ติ โวโอโกตัล - มานากัว เอฟซี ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มานากัว เอฟซี มีฟอร์มที่แข็งแกร่ง จากการที่เช็กย้อนไป 8 นัดหลังสุด ไม่มีแพ้ จากการชนะ 5 เสมอ3 ถือว่าส่วนใหญ่ก็ชนะ วันนี้เล่นในบ้านด้วย น่าจะเข้าทางสุดๆ มีลุ้นชนะได้ไม่ยาก เพราะฟอร์มในบ้านของ มานากัว เอฟซีเด่นสุดๆ จากการที่เฝ้ารังชนะมาแล้ว 6 จาก 7 นัดหลังสุด คงยากที่ เดปอร์ติ โวโอโกตัลจะบุกมาต้านได้ ยิ่งมาดูฟอร์ม ผลงานช่วงนี้ ของ เดปอร์ติ โวโอโกตัลเละเทะ อยู่ในระดับที่แย่ จากการที่ลงเตะช่วง 5 นัดหลัง ไม่ชนะเลย เสมอ1 แพ้ 4 หนักไปทางแพ้ ลุ้นยากจริงๆ แถมเกมเยือน ก็แพ้รัวๆ โดยที่ เกมเยือน 7 นัดหลัง ไม่ชนะเลย แพ้ 6 เสมอ1 เห็นแบบนี้แล้ว รอลุ้นเม็ดสอง มานากัว เอฟซีเท่านั้น น่าจะบดชนะได้ 2-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มานากัว เอฟซี

บอลวันนี้ [07:00] ดิเรียนเกน vs ชินันเดกา เอฟซี - ดิเรียนเกน ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ดิเรียนเกน อาจจะมีฟอร์มในบ้านชนะบ่อยครั้ง แต่ช่วงนี้ฟอร์มโดยรวม เริ่มมีเป๋ เพราะ ดิเรียนเกน มีผลงานฟอร์ม แพ้มา 2 จาก 3 นัดหลังสุด ฟอร์มล่าสุด บุกพ่าย ยูเวนตุส มานากัว 3-0 มองแล้วฟอร์มแบบนี้ ไม่ง่ายแน่ๆ ที่จะมีผลชนะนัดนี้ได้ จริงอยู่ที่ ชินันเดกา เอฟซี นัดเยือนส่วนใหญ่แพ้บ่อยครั้ง แต่ช่วงนี้ฟอร์มเริ่ม ฟื้นขึ้นมาเรื่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยที่ ชินันเดกา เอฟซี ชนะรวดมาในช่วง 2 นัดหลังสุด ชนิดที่ไม่เสีบประตู เห็นแบบนี้แล้ว วันนี้มั่นใจว่า ชินันเดกา เอฟซี มีลุ้นเก็บแต้มกลับบ้านได้ และหากจะพ่ายแพ้ก็คงเป็นเกมเฉือนเท่านั้น ควรลุ้นชินันเดกา เอฟซีไปเหมาะสมกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชินันเดกา เอฟซี

บอลวันนี้ [08:00] วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ vs เรอัลมาดริซ เอฟซี - วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ฟอร์ม โดยรวมช่วงหลังๆ มองว่าไม่ด้แตกต่างกันมากนัก ซึ่ง วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ มีชนะ- แพ้ สลับกันไป แต่ด้วยการที่ วอลเตอร์ เฟอร์เรตติเล่นในบ้าน ได้เปรียบ สภาพแวดล้อม โอกาสชนะสูงกว่า และเฝ้ารัง 2 นัดหลังก็มีผลชนะรวด ชนิดที่เกมรุกกดไป 8 ประตู และเกมรับก็ไม่เสียประตู มองแล้ว เรอัลมาดริซ เอฟซีมาเยือน เป็นรอง แถมเรอัลมาดริซ เอฟซี ออกนอกบ้านที่ไร ก็มักพ่ายแพ้กลับบ้านเมือเปล่าด้วย โดยเช็กย้อนไปดูเกมเยือนของ เรอัลมาดริซ เอฟซี 5 นัดหลังสุด ก็บุกพ่ายรวด เกมเยือนลุ้นไม่ขึ้น เห็นแบบนี้ บดกันไปมา น่าจะเป็นเจ้าบ้าน วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ น่าจะมีผลชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ

บอลวันนี้ [08:00] เรอัล เอสเทล vs ยูเวนตุส มานากัว - เรอัล เอสเทล ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เรอัล เอสเทล ฟอร์มล่าสุด อาจจะพ่ายแพ้คู่แข่งมา แต่ทว่า ผลงานโดยรวมก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ดี เพราะ 6 นัดหลัง ชนะ4 เสมอ1 แพ้ 1 โดยเฉพาะจุดแข็งของ เรอัล เอสเทล ช่วงหลังๆ คือการเล่นในบ้านด้วย โดยเฝ้ารังชนะรวดมาแล้ว 4 นัดติดต่อกัน ชนิดที่เกมรับเสียแค่ 1 ประตู ขณะที่ทีมเยือน ยูเวนตุส มานากัว ช่วงนี้ เอาแน่ เอานอนไม่ได้ โดยแพ้ 2 จาก 3 นัดหลัง เกมเยือนช่วงหลังๆก็เละเละ คุณภาพเกมเยือนต่ำ นั่นคือ 16 นัดเยือนหลัง ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย แถมส่วนใหญ่แพ้บ่อยด้วย ดังนั้นบอลคู่นี้เลือกไม่ยาก เชียร์เรอัล เอสเทลในบ้านไปยาวๆ มีผลชนะไม่ยากแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เรอัล เอสเทล


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com